Tài khoản:
Mật khẩu:
 
Tài khoản :
Mật khẩu :
Nhập lại mật khẩu :
Địa chỉ :
Email :
Điện thoại :
Mã bảo vệ :
 
Tài khoản :
Email :

3 nguyên nhân gây mụn và cách chữa trị (12/04/2013)

Nguồn tin : tổng hợp

Bạn đang tuổi dậy thì, bạn đang sống trong thời tiết nắng nóng mùa hè, điều đó làm cho da bạn tiết ra nhiều các tiết tố. Nhưng bạn có biết rằng 3 nguyên nhân sau đây sẽ là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng mun cho bạn.

Bạn đang tuổi dậy thì, bạn đang sống trong thời tiết nắng nóng mùa hè, điều đó làm cho da bạn tiết ra nhiều các tiết tố. Nhưng bạn có biết rằng 3 nguyên nhân sau đây sẽ là yếu tố quan trọng làm tăng khả năng mun cho bạn.


1. Do tắc nghẽn lỗ chân lông :
Chúng ta luôn sống trong một môi trường đầy các loại bụi bẩn , độc tố gây nguy hại cho da, những độc tố đó có khả năng xâm nhập vào sâu lỗ chân lông làm cho da bạn không thể bài tiết gây ra các loại mun trung ca, mụn mủ và các loại mun khác

Nếu chúng ta không vệ sinh da đúng cách, chưa đủ sạch, bụi bẩn bám vào lỗ chân lông gây tắc ngẽn quá trình bài tiết bã nhờn.

2. Da bị nhiễm trùng:
Do vi rút thâm nhập vào tuyến bã (vì tuyến bã là thức ăn của loại vi rút này) tạo nên mụn. Ngoài ra, còn một số nguyên nhân mà ai cũng mắc phải là do lối sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta như mệt mọi, thiếu ngủ hay chế độ an uống hằng ngày cũng là một yếu tố làm cho da bạn mất cân bằng sinh ra các loại mun trung ca, mun dau den và các loại mun khác.

3.Sự rối loạn trong quá trình sừng hóa:
Quá trình sừng hóa là quá trình thay thế tế bào cũ thành các tế bào mới, điều này sẽ làm cho da bạn thô và de gây ra các loại mun không mong đợi.

Biết được 3 nguyên nhân đó bạn phải làm thế nào, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chữa trị mun một cách hiệu quả , bạn sẽ thấy ngạc nhiên nếu làm đúng theo cách của chúng tôi:

1.Sử dụng nước chanh:


sư dụng chanh trị mun

Chanh là một loại thực phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày trong gia đình, nó được dùng trong việc chữa một số bệnh thông thường như sốt hay giúp chúng ta tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc mệt nhọc , nhưng rất ít trong chúng ta lại không biết rằng chanh lại là một loại thực phẩm rất quý hiếm trong việc điệu trị mụn hiệu quả. Bạn có biết điều đó không?

Bạn nên uống nước chanh hằng ngày để hạn chế mụn trung, nhưng pha với đường đôi khi không mang lại cho bạn hiệu quả tốt

2.Dưa chuột:

sử dụng dưa chuột trị mun hiệu quả
Dưa chuốt có tính chất dịu mát và thanh nhiệt, bạn có thể chế "mặt nạ" từ dưa chuốt hoặc uống nước ép tứ dưa chuột mỗi ngày đều có tác dụng tốt cho da.

Bạn làm theo cách sau đêy, rất đơn giản, bạn hãy cắt thành khoanh để đắp lên mặt, mắt để giảm mệt mỏi trong vòng 30 phút thì rửa sạch lại.

3.Lá bạc hà:

lá bạc hà chữa mun hiệu quả nhất
Lá bạc hà thường dùng cho việc điều trị các loại bệnh về nhiệt, giảm ho, tăng thông mũi mát họng cho chúng ta ngoài ra nó còn giúp làm cho da tránh bị những loại mun trung ca, mun dau den và các loại thường mọc trên da mun

THỐNG KÊ WEBSITE: Đang online : 7 | Tổng lượt truy cập : 1461842
Copyright © 2012 by Acnacare - Mega Lifesciences

mụn

sẹo

da mụn

mụn boc

mun mu

mun trung ca

mụn trứng cá

mun dau den

mụn đầu đen

trị mụn

tri mun

thuoc tri mun

điều trị mụn

Tiêu diệt Mụn - Bằng Acnacare

- nha hang tiec cuoi, tổ chức tiệc cưới, ve may bay,dịch vụ kế toán trọn gói,trung tâm tiệc cưới
Back